Gửi tin nhắn
Shenzhen HiLink Technology Co.,Ltd.
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Steve Wang

Số điện thoại : +86 18038098254

WhatsApp : +8618038098254

Free call

Hilink tham gia NETCOM 2023 tại Brazil

August 2, 2023

tin tức mới nhất của công ty về Hilink tham gia NETCOM 2023 tại Brazil

tin tức mới nhất của công ty về Hilink tham gia NETCOM 2023 tại Brazil  0

  • Sau bốn năm, chúng tôi lại tham gia triển lãm Brazil!!

Chúng tôi chân thành mời bạn đến gian hàng của chúng tôi No.B02A
Để tìm hiểu về thông tin sản phẩm của chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và tin tưởng của bạn!
 

Trung tâm Triển lãm:

Địa điểm: ExpoCenter Norte
Thành phố: São Paulo
Quốc gia: Brazil

Số gian hàng:B02A
Ngày: 1-3 tháng 8 năm 2023

 

Về NETCOM:

NetCom sẽ có Internet & Intranet, Bảo mật - Quản lý rủi ro, Máy tính, Quan hệ công chúng & Quảng cáo, Viễn thông, Mạng máy tính, Quản lý tài liệu điện tử, Tiếp thị & Bán hàng, v.v.

 

Về công ty:

Công ty TNHH Công nghệ Hilink Thâm Quyến (HAILI LINK) được thành lập vào năm 2007, chuyên về các sản phẩm cáp quang và giải pháp mạng.Sản phẩm chính của chúng tôi là các mô-đun thu phát như QSFP, QSFP28, CWDM/DWDM SFP/XFP.Các giải pháp mạng của chúng tôi bao gồm FWDM, DWDM CWDM OLP, MPO AAWG, v.v. Để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp các loại sản phẩm sợi quang liên quan khác.Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi chủ yếu được ứng dụng trong điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, truy cập mạng, v.v.

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi có thể chuẩn bị hàng hóa trong thời gian ngắn.Tất cả các mặt hàng đều có chứng nhận, như RoHS CE FCC, CB TUV, tiêu chuẩn.Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm loại 1 và giải pháp tiết kiệm chi phí để tạo ra giá trị mới cho đối tác.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã đến các quốc gia và quận trên toàn thế giới.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác cùng có lợi lâu dài với các khách hàng toàn cầu, chẳng hạn như Viking Hà Lan, Viễn thông Thụy Điển, ISP TX của Hoa Kỳ.Với danh tiếng ngày càng tăng, ngày càng có nhiều đối tác từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng chúng tôi.Lý tưởng của chúng tôi là làm cho việc giao tiếp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Để cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đang phấn đấu cho sự xuất sắc và hoàn hảo với sự nhiệt tình không ngừng.

 

  • Ảnh triển lãm:

  • tin tức mới nhất của công ty về Hilink tham gia NETCOM 2023 tại Brazil  1tin tức mới nhất của công ty về Hilink tham gia NETCOM 2023 tại Brazil  2

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn